Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Pan Hải An

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Since 2017

Công ty TNHH Pan Hải An được thành lập ngày 20/10/2017 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (Hải An Group) và Công ty Pantos Holdings Incorporation (Hàn Quốc), với mục tiêu xây dựng và khai thác dự án “Trung tâm Logistics Pan Hải An”.

Dự án Trung tâm Logistics Pan Hải An được đầu tư tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thuận tiện với các tuyến giao thông quan trọng của miền Bắc. Sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm khu công nghiệp và trung tâm logistics của Hải Phòng, Pan Hải An dễ dàng kết nối với các cảng lớn trong khu vực như Nam Đình Vũ, VIP Green, Nam Hải Đình Vũ, Cảng Đình Vũ, đặc biệt là Cảng container Quốc tế Lạch Huyện, cũng như các khu công nghiệp khác như Đình Vũ, Cát Hải, Tràng Duệ, Vsip… 

Với sự hình thành, phát triển và hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý đối tác, Quý khách hàng những dịch vụ vận tải, bốc xếp, kho bãi và giao nhận container, hàng hóa cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo “Nhanh chóng – An toàn – Kinh tế và – Cùng có lợi”.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 Đội ngũ chuyên nghiệp

Ngay từ khi đi vào hoạt động, Công ty đã thực hiện nghiêm ngặt mô hình 5S và tiêu chuẩn an toàn C-TPAT từ khu văn phòng đến kho bãi, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo “Nhanh chóng – An toàn – Kinh tế và – Cùng có lợi”. Các báo cáo được gửi tự động theo thời gian thực, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. 

Tin cậy & đúng hẹn

Hệ thống phần mềm quản lý MLA Depot, MLA invoice, MLA Ware house, phần mềm Khai báo hải quan: kho ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung,.. quản lý trực tiếp các tác nghiệp trên hệ thống, toàn bộ hàng hóa được kiểm soát trên máy và hệ thống máy tính.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Vận tải đường bộ

Vận tải đường thủy nội địa

Đại lý thủ tục hải quan

Kinh doanh, khai thác kho bãi 

Lưu giữ, bốc xếp hàng hóa

Khai thác hàng hóa qua kho

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

100+

Khách hàng hài lòng

1000+

Loại hàng hóa đã thông quan

10,000

Container đã vận chuyển