Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Pan Hải An

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu chung

Ngày 20/10/2017, Công ty TNHH Pan Hải An được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (Hải An Group) và Công ty Pantos Holdings Incorporation (Hàn Quốc) nhằm xây dựng và khai thác Trung tâm logictics Pan Hải An.

Sở hữu vị trí đắc địa tại KCN Nam Đình Vũ – Hải An – Hải Phòng với ưu thế vượt trội trong tất cả các loại hình giao thông: cách trung tâm thành phố Hải Phòng 10 km, cách cao tốc Hải Phòng – Hà Nội 3 km, cách sân bay quốc tế Cát Bi 8 km, cách Thủ đô Hà Nội 105 km, cách ga Hải Phòng 5 km, nằm cạnh cảng Nam Đình Vũ và đường ô tô xuyên Tân Vũ – Lạch Huyện, thuận tiện về cả 5 loại hình giao thông giúp cho việc thông thương hàng hóa giữa Công ty với các địa phương trong nước và quốc tế vô cùng thuận tiện.

Trung tâm logictics Pan Hải An có diện tích 154.000 m2, trong đó khu vực Depot rộng 80.000 m2, hai kho CFS và kho ngoại quan rộng 20.000 m2, xưởng sửa chữa container rộng 5.000 m2 với các dịch vụ chính là: kho, bãi, đại lý vận tải, đại lý thủ tục hải quan, sửa chữa container,…

Khu Depot có công suất thiết kế 9.000 TEU, được đưa vào khai thác từ năm 2018, được trang bị 05 xe nâng 10T, 2 xe nâng 45T cùng hàng chục xe đầu kéo các loại để phục vụ khai thác hàng.

Hai kho CFS và kho ngoại quan rộng 20.000 m2, tương đương với 4.000 palet với các dịch vụ chính như: lưu giữ kho bãi, bốc xếp hàng hóa, đại lý vận tải và hải quan, vận tải đường bộ và đường thủy nội địa, đóng gói hàng hóa, vệ sinh và sửa chữa container,...

Xưởng sửa chữa container có diện tích 5.000 m2 được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, có thể sửa chữa, vệ sinh nhiều container một lúc.

Công ty thực hiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn 5S từ khu văn phòng đến kho bãi, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngay từ khi đi vào hoạt động, Công ty đã triển khai hệ thống phần mềm quản lý MLA DEPOT, quản lý trực tiếp các tác nghiệp trên hệ thống, toàn bộ hàng hóa được kiểm soát trên máy và hệ thống máy tính, quản lý vị trí chính xác đảm bảo cho việc tìm kiếm và khai thác. Toàn bộ tác nghiệp theo thời gian thực được kiểm soát trên hệ thống phần mềm. Các báo cáo được gửi tự động theo định dạng EDI theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó các hệ thống quản lý về an ninh, an toàn và bảo vệ môi trường như 5S, C-TPAT,… cũng được triển khai và áp dụng nghiêm ngặt.

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Công ty sở hữu đội ngũ người lao động trẻ, tâm huyết, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản về yêu cầu 5S và C-TPAT, đáp ứng được những điều kiện làm việc khắt khe của các đối tác trong và ngoài nước.

Với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Công ty TNHH Pan Hải An cam kết sẽ cung cấp cho Quý đối tác, Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo “Nhanh chóng – An toàn – Kinh tế và – Cùng có lợi”.