Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Pan Hải An

Khai thác hàng hóa qua kho

Dịch vụ

Khai thác hàng hóa qua kho

Dịch vụ khai thác hàng hóa qua kho, bao gồm: khai thác đóng rút hàng, lưu kho, thủ tục Hải quan... ... Tại Pan Hải An chúng tôi có nhiều hơn một giải pháp dành cho khách hàng quan tâm đến những dịch vụ phụ trợ này.

Nghiệp vụ quản lý kho và hàng hóa lưu kho đòi hỏi kinh nghiệm, đào tạo bài bản và không phải doanh nghiệp nào cũng được trang bị sẵn những điều đó. Việc khách hàng giao cho Pan Hải An thực hiện điều này với một mức chi phí hợp lý sẽ tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều nguồn lực như nhân sự, thời gian và chi phí để tập trung vào chuyên môn của mình, phát triển và mở rộng mảng kinh doanh chính của mình. 

Khai thác hàng hóa qua kho là một mảng dịch vụ được Pan Hải An đặc biệt chú trọng, là nền tảng cho các dịch vụ khác. Ngoài ra Pan Hải An cũng tích hợp các tiện ích đi kèm đầy đủ như vận chuyển đến và đi, giao nhận, bốc xếp, dán tem nhãn, đóng gói theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, quản lý xuất nhập tồn, báo cáo tồn kho hàng ngày, hàng giờ..v....v.

  

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp của Pan Hải An với trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, vận tải, thủ tục hải quan...

Tận tâm với khách hàng

Thông hiểu và phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Hành trình phát triển của Pan Hải An hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu đó.

Tin cậy & đúng hẹn

Trung thực và đúng hẹn tạo nên sự tin cậy nơi đối tác và khách hàng. Chúng tôi trân trọng và luôn xây dựng phẩm chất đó cho đội ngũ của mình.