Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Pan Hải An
Tin nội bộ

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH Pan Hải An

Ngày 09-06-2021 Lượt xem: 1118

Sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm khu công nghiệp và trung tâm logistics của Hải Phòng, Pan Hải An dễ dàng kết nối với các cảng lớn trong khu vực như Nam Đình Vũ, VIP Green, Nam Hải Đình Vũ, Cảng Đình Vũ, đặc biệt là Cảng container Quốc tế Lạch Huyện, cũng như các khu công nghiệp khác như Đình Vũ, Cát Hải, Tràng Duệ, Vsip… 

Công ty TNHH Pan Hải An được thành lập ngày 20/10/2017 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (Hải An Group) và Công ty Pantos Holdings Incorporation (Hàn Quốc), với mục tiêu xây dựng và khai thác dự án “Trung tâm Logistics Pan Hải An”.

Dự án Trung tâm Logistics Pan Hải An được đầu tư tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thuận tiện với các tuyến giao thông quan trọng của miền Bắc. Sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm khu công nghiệp và trung tâm logistics của Hải Phòng, Pan Hải An dễ dàng kết nối với các cảng lớn trong khu vực như Nam Đình Vũ, VIP Green, Nam Hải Đình Vũ, Cảng Đình Vũ, đặc biệt là Cảng container Quốc tế Lạch Huyện, cũng như các khu công nghiệp khác như Đình Vũ, Cát Hải, Tràng Duệ, Vsip… 

Ngày 25/01/2018, trung tâm Logistics Pan Hải An được khởi công xây dựng tại khu công nghiệp Nam Đình Vũ – Hải Phòng với tổng diện tích 15,4 ha. Pan Hải An được quy hoạch xây dựng trong 2 giai đoạn, bao gồm:

•    Giai đoạn 1: xây dựng và vận hành Depot với mục tiêu cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một Depot chuyên nghiệp. Sau 6 tháng khẩn trương xây dựng, cuối tháng 7 năm 2018, công ty đã đưa vào khai thác khu Depot rộng 80.000m2 với công suất xếp hàng 9.000 TEU. Depot được trang bị 05 xe nâng 10T, 2 xe nâng 45T cùng hàng chục xe đầu kéo các loại để phục vụ khai thác hàng.

    Bên cạnh khu Depot là xưởng sửa chữa container có diện tích 5.000m2 gồm khu trong nhà và ngoài trời, được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, có thể sửa chữa, vệ sinh container trong mọi điều kiện thời tiết.

•    Giai đoạn 2: xây dựng kho CFS và kho ngoại quan nhằm cung cấp chuỗi dịch vụ logistics hoàn thiện cho khách hàng. Tháng 6 năm 2020 hoàn thành giai đoạn 2, kho chính thức đi vào hoạt động. Hai kho CFS và kho ngoại quan rộng 20.000 m2, tương đương với 4.000 palet với các dịch vụ chính như: lưu giữ kho bãi, bốc xếp hàng hóa, đại lý vận tải và hải quan, vận tải đường bộ và đường thủy nội địa, đóng gói hàng hóa, vệ sinh và sửa chữa container,...

Ngay từ khi đi vào hoạt động, Công ty đã thực hiện nghiêm ngặt mô hình 5S và tiêu chuẩn an toàn C-TPAT từ khu văn phòng đến kho bãi, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, triển khai hệ thống phần mềm quản lý MLA Depot, MLA invoice, MLA Ware house, phần mềm Khai báo hải quan: kho ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung,.. quản lý trực tiếp các tác nghiệp trên hệ thống, toàn bộ hàng hóa được kiểm soát trên máy và hệ thống máy tính. Các báo cáo được gửi tự động theo thời gian thực, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Cùng với các dịch vụ về cảng, đội tàu vận tải container đường biển của Hải An Group, dịch vụ Depot và kho CFS của Pan Hải An là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ logistics trọn gói của Công ty, đưa Pan Hải An nói riêng, Hải An Group nói chung trở thành trung tâm logictics lớn và hiện đại tại Việt Nam.

Với sự hình thành, phát triển và hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý đối tác, Quý khách hàng những dịch vụ vận tải, bốc xếp, kho bãi và giao nhận container, hàng hóa cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo “Nhanh chóng – An toàn – Kinh tế và – Cùng có lợi”.

Tóm tắt các giai đoạn hình thành và phát triển của Công ty TNHH Pan Hải An:

    - Ngày 20/10/2017 Công ty TNHH Pan Hải An được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (Hải An Group) với Công ty Pantos Holdings Incorporation (Hàn Quốc).

    - Ngày 25/01/2018: trung tâm Logistics Pan Hải An được khởi công xây dựng tại khu công nghiệp Nam Đình Vũ – Hải Phòng.

    - Tháng 7 năm 2018: hoàn thành giai đoạn 1 của dự án, đưa khu Depot có diện tích 80.000m2 với công suất xếp hàng 9.000 TEU vào khai thác, đồng thời tiếp tục triển khai xây dựng khu xưởng sửa chữa và tòa nhà văn phòng.

    - Ngày 01/8/2018: đón những container đầu tiên vào khai thác tại Pan Hải An.

    - Ngày 30/11/2018: Khai trương Trung tâm logistics Pan Hải An (Pan Hai An Logistics Center), Pan Hải An chính thức đi vào hoạt động.

    - Ngày 17/10/2019: Động thổ xây dựng kho CFS và kho ngoại quan có diện tích 20.000m2.

    - Tháng 6/2020: hoàn thành giai đoạn 2 của dự án, đưa kho CFS và kho ngoại quan vào khai thác.

    - Ngày 29/6/2020: đón lô hàng đầu tiên của hãng APL về kho CFS số 01 khai thác.

Công ty TNHH Pan Hải An

  •  Địa chỉ chính: Tầng 6, tòa nhà Hải An, Km2 đường Đình Vũ, P.Đông Hải 2, Q.Hải An, TP.Hải Phòng
  •  Địa chỉ giao dịch: Lô KB5 - khu phi thuế quan và KCN Nam Đình Vũ, P.Đông Hải 2, Q.Hải An, TP.Hải Phòng
  •  Điện thoại: 0225 883 1575
  •  Email: infor@panhaian.vn