Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Pan Hải An
Tin chuyên ngành

CÔNG TY TNHH PAN HẢI AN ĐẠT CHỨNG NHẬN AN NINH HÀNG HÓA C-TPAT

Ngày 11-12-2023 Lượt xem: 172

Mới đây, Công ty TNHH Pan Hải An đã đạt được chứng nhận Quan hệ đối tác thương mại hải quan chống khủng bố C-TPAT (Customs-Trade Partnership Against Terrorism). Đây là một chứng chỉ an hinh hoàng hóa  quan trọng khẳng định uy tín và của thương hiệu PAN HẢI AN với những quy định nghiêm ngặt về quy trình khai thác hàng hóa của công ty.

Để hiểu được về sự quan trọng của tiêu chuẩn C-TPAT trong an ninh hàng hóa thì chúng ta phải biết chứng nhận C-TPAT là gì?

C-TPAT là tư viết tắt của từ Customs-Trade Partnership Against Terrorism - dịch ra tiếng Việt là Quan hệ đối tác thương mại hải quan chống khủng bố. CTPAT được đưa ra vào tháng 11 năm 2001. Đây là một chương trình đối tác chuỗi cung ứng và logistics tự nguyện do Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (CBP) dẫn đầu với mục tiêu cải thiện an ninh biên giới Hoa Kỳ.

Chứng nhận C-TPAT ràng buộc các bên liên quan chính của thương mại quốc tế: nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, hãng vận tải, nhà sản xuất...C-TPAT chỉ là một lớp trong chiến lược thực thi hàng hóa nhiều lớp của CBP, giải quyết các vi phạm an ninh tiềm ẩn.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về mà chứng chỉ C-TPAT yêu cầu, mời xem tại đây

Giấy chứng nhận đạt chuẩn C-TPAT của PAN HAI AN được đánh giá và cung cấp bởi Benchmark Company Limited ( https://en.benchmarks.com.hk/ )